จัดเต็มกับเพจ “เต็มข้อ” ร่วมกิจกรรมพิเศษ Meeting กับ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน กับแคมเปญ "Ultimate Football Experience" พร้อมชมเกมส์ สาลิกาดง พบ เบิร์นลี่ย์


เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยสำหรับกิจกรรม Meeting กับ อิเกร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนที่ได้รับการยอมรับว่ายิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ FUN88 ผู้สนับสนุนทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ณ ประเทศอังกฤษ 
กิจกรรม Meeting ในครั้งนี้จัดโดย FUN88 ผู้สนับสนุนหลักทีม “สาลิกาดง” มากว่า 7 ปีรวมปีนี้ และนับเป็นผู้สนับสนุนที่ยาวนานที่สุด อันดับ 2 ของทีม โดยได้มีการเชิญแขก VIP อินฟูลเอนเซอร์ ทั้งจากประเทศไทย เวียดนาม และจีน ร่วม Meeting ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ยิงประตูที่กาซิยาส เป็นผู้เฝ้าเสา ชมสนามซ้อมนิวคาสเซิล พร้อมร่วมรับประทานอาหารกับตำนานผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน เป็นต้น รวมถึงยังได้พาไปบุกสนาม "เซนต์ เจมส์ พาร์ค" พร้อมชมเกมส์ "สาลิกาดง" กับ เบิร์นลี่ย์ ที่เปิดบ้านเอาชนะเบิร์นลี่ไป 2-0 จากลูกยิงของ มิเกล อัลมิรอน และ อเล็กซานเดอร์ อิซัค เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับอินฟลูเอนเซอร์ที่ร่วมเดินทางและสร้างสีสันในครั้งนี้จากประเทศไทยได้แก่ เพจเต็มข้อ https://www.facebook.com/TEMKHOR  ที่เรียกว่ากิจกรรม Meeting ครั้งนี้ได้ประสบการณ์หลากหลายรสชาติจริง ๆ โดยแฟนกีฬาสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทีมสาลิกาดง และทีมอื่น ๆ รวมถึงกีฬาต่าง ๆ ได้ในเพจ FUN Sports Thailand https://www.facebook.com/FunSportsThailand 

#FUN88xอิเกร์กาซิยาส #FUNxNewcastle#FUNSportsThailand #FUNกล้าเดินตามฝัน #LiveYourDream #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNxพรีเมียร์ลีก #FUNxNewcastle #ความสนุกไร้ขีดจำกัด
#YourDreamcometruehere #DaretoDreamDaretoFun #Newcastle