"สบายโซน"ได้ฤกษ์เปิดตัว ดันแบรนด์ "ซีไนน์" แจ้งเกิดวงการขายตรง

“สบายโซน” Soft Opening  ธุรกิจขายตรง  ผลักดันผลิตภัณฑ์  Healthy & Beaucty  ภายใต้แบรนด์ “ซีไนน์” กว่า  60 รายการ แจ้งเกิดวงการ ชูสโลแกน “สบายโซน ที่ที่ทุกคนสบายใจ”

กุลทรัพย์ เมธีไตรพัฒน์  ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท สบายโซน จำกัด กล่าวว่า  บริษัทฯได้ก่อตั้งเมื่อปี 2548 และได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ในปี พ.ศ. 2563 เพื่อประกอบการกิจการแบบขายตรง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาจึงไม่ได้เปิดตัวแนะนำต่อสาธารณชน หลังจากสถานการณ์คลี่คลายลง จึงได้ Soft Opening ธุรกิจ  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่บริเวณพื้นที่ถนนคลองสามวา 

วัตถุประสงค์การก้าวเข้าสู่ธุรกิจขายตรงของบริษัทฯสบายโซน  เพื่อต้องการให้คนทุกกลุ่มอาชีพ ได้มีโอกาสสร้างรายได้ให้กับตัวเอง  มีรายได้ที่มั่นคง เป็น Passsive income ที่แท้จริง  ผู้ที่เข้าร่วมธุรกิจทุกคนทำงานง่ายและสบายใจ  ภายใต้สโลแกน  “สบายโซน ที่ที่ทุกคนสบายใจ” โดยบริษัทฯมีทั้งวิธีการแผนธุรกิจ และผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท กว่า 60 รายการให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร   
“เราต้องการสร้างธุรกิจเครือข่ายที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถมาร่วมสร้างธุรกิจได้โดยไม่มีเงื่อนไข และสามารถสร้างรายได้ผ่านสินค้าคุณภาพ ราคายุติธรรม และแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ทำได้จริง เพื่อชีวิตที่มีอิสรภาพทางการเงิน เวลา และมีสุขภาพที่ดี” 
ส่วนแผนการขยายธุรกิจและเป้าหมายการดำเนินการ ประธานผู้ก่อตั้งกล่าวว่า จะขยายธุรกิจผ่านเครือข่ายสมาชิกตัวแทน (DC) ให้คลอบคลุมทั่วประเทศ และวางเป้าหมายอดขายไว้เบื้องต้น  200 ล้านบาทในปีนี้   
สำหรับบรรยากาศในวันเปิดตัว  “สบายโซน” มีผู้บริหาร ผู้นำธุรกิจและสมาชิกเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ประกอบด้วย คุณสุพัตรา พึ่งพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทฯ , ดร.กิตติพันธ์ ตัณฑะพงษ์  Sapphire Executive และ คุณพัชรนันท์ เศรษฐีธีรสกุล ผู้นำธุรกิจ

อนึ่ง บริษัท สบายโซน จำกัด เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าภายใต้แบรนด์ ซีไนน์ (C9) มีสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม อาทิ ผลิตภัณฑ์ Personal Care ,  Skin Care และอาหารเสริม ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจสามารถติดต่อผ่าน  Line ID :  @Sbuyzone หรือ Facebook : Sbuyzone 
 โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ