เปิดตัว ซีรีส์วาย เรื่องใหม่ "The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้าย" จากค่าย Jumdee Film Production โดย คุณนุช ปวัณรัตน์ อมราศรีจันทร์ ผู้จัดคนเดิม📣🎊

🌈

ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ โดย ผู้กำกับ หนุ่ม มณฑล ภักดีสุวรรณ  และนักแสดงนำ พรฟ้า ปุณิภา กุลสุนทรรัตน์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 (รองอันดับ 2) รับบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิต เป็นบทหญิงรักหญิง และบทเลิฟซีนจูบจริง , มีปั้น โป้ง ( The Fadd) คู่แฝดพี่น้องยูทูปเบอร์ชื่อดัง, อธิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์ จาก My boy the series  รวมถึงนักแสดงน้องใหม่ ซึ่งมากด้วยฝีมือ และความสามารถ พิเชฏ จงใจหาญ , ณัฐพล สมศักดิ์ กฤษกร เกียรติสุรนนท์ , ศรีสกุล วรรณสถิตย์,กันยาพัชร ศรีจันทร์ , ศุภกิจ โพธิ์สีดำ พร้อมทั้งนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

เนื้อเรื่องย่อ - ริวหนุ่มนักเขียนฝีมือดี มีรางวัลการันตีมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ และเป็นที่ยอมรับของคนในบริษัท และเป็นที่รักใคร่ของลูกน้อง ริวมีแฟนสาวชื่อปิ่น ที่คบหากันมาตั้งแต่ตอนเรียนชั้นมัธยมปลาย ริวกับปิ่นรักกันมากคอยดูแลกันและกันมาตลอด ทั้งสองคนมีแพลนที่จะแต่งงานกัน
        

วันหนึ่งเมื่อน้องๆในที่ทำงานรู้ว่าทั้งสองจะแต่งงานกัน จึงจัดงานเลี้ยงสละโสดให้กับริว และในวันนั้น ก็ตรงกับวันเกิดของปิ่นด้วย ริวจึงนัดให้ปิ่นมาในงานเลี้ยงวันนั้นด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ปิ่นแฟนสาวของริวถูกรถชนเสียชีวิต จึงทำให้ริวรู้สึกผิดและโทษตัวเองมาตลอด           ทำให้ริวกลายเป็นคนติดเหล้า ขลึมและพูดน้อย ไม่ยิ้มอีกต่อไป

อาร์ม เป็นเด็กหนุ่มไฟแรง นักเรียนนอก เป็นหลานชายเจ้าของบริษัทที่ริวทำงานด้วย อาร์มได้เข้ามาฝึกงาน  โดยมีริวเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนเรื่องงาน ทั้งสองไม่ค่อยกินเส้นกัน แต่มีโปรเจคที่จะต้องทำด้วยกัน  คือ การเขียนสารคดีการท่องเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี จึงทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปต่อไม่ได้เลย เมื่อริวไม่ยอมรับความรู้สึกตัวเอง แต่ริวก็ต้องยอมแพ้กับความดีและความเอาใจใส่ของอาร์ม เพราะเมื่ออาร์มรู้ว่าริวเป็นมะเร็ง แต่อาร์มก็เลือกที่จะดูแลช่วงเวลาระยะสุดท้ายของริว ทั้งสองคนจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพื่อได้ดูแลกันและกัน 
    
แต่โลกใบนี้มักใจร้ายเสมอ เมื่ออาร์มและริวได้รู้ความจริงอะไรบางอย่าง ที่เป็นสาเหตุทำให้เขาทั้งสองคนคบกันต่อไปไม่ได้ ทำให้ริวหายไปจากชีวิตของอาร์ม ทางด้านอาร์มพยายามทุกวิธีเพื่อตามหาริว แต่ก็ไม่พบ จนสุดท้ายอาร์ม  ได้กล่องใบหนึ่งมา กล่องใบนั้นมีคำตอบทุกเรื่องราว บทสรุปความรักของทั้งสองจะเป็ นอย่างไร

ต้องคอยติดตามกันใน “The last time ความทรงจำครั้งสุดท้าย”
    

ไม่มีความคิดเห็น