พปชร.เปิดศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) “บุญรุ่ง เต๋งจงดี” เบอร์ 1 มั่นใจชีวิตชาวลาดกระบังต้องดีขึ้น

พปชร.เปิดศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) “บุญรุ่ง เต๋งจงดี” เบอร์ 1 มั่นใจชีวิตชาวลาดกระบังต้องดีขึ้น

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2566 พรรคพลังประชารัฐ เปิดศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 20 เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) พร้อมเปิดตัว นายบุญรุ่ง เต๋งจงดี ผู้สมัครหมายเลข 1 ซึ่งเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคพลังประชารัฐ โดยมี นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานเปิดศูนย์ พร้อม ด้วย นายศิริพงษ์ รัสมี เขต17 และนายพีระพงษ์ รัสมี เขต18 เพื่อร่วมในกิจกรรมการหาเสียงเลือกตั้ง และรับข้อเสนอจากประชาชน ที่จะนำไปสู่การทำนโยบายเพื่อการพัฒนาพื้นที่

นายบุญรุ่ง เต๋งจงดี ผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 20 เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) หมายเลข 1 กล่าวว่า ตนอยากให้เขตลาดกระบังเปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้วยนโยบายที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ และคุณสกลธี ภัททิยกุล นำเสนอ เขตลาดกระบัง ซึ่งเป็นพื้นที่ชานเมือง มีปัญหาที่หลากหลาย  แต่ตนได้ลงพื้นที่ จัดลำดับปัญหาทั้งหมดไว้แล้ว หากพี่น้องชาวลาดกระบังให้โอกาส ตนพร้อมทำงานได้ทันที

ด้าน นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหาร ในฐานะหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนพูดคุยกับนายบุญรุ่งมานาน มั่นใจว่าเลือกไม่ผิดคน  4 ปีที่แล้วพรรคพลังประชารัฐไม่ได้ ส.ส.ในเขตลาดกระบัง ครั้งนี้ขอให้โอกาสนายบุญส่งได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงเขตลาดกระบังให้ดีขึ้น

“พรรคพลังประชารัฐมีอดีตรัฐมนตรีเศรษฐกิจหลายคน นโยบายที่ออกมาจึงเน้นไปที่การดูแลปากท้องพี่น้องเป็นสำคัญ เช่น การเพิ่มเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็น 700 บาท พร้อมเพิ่มวงเงินประกันชีวิต 2 แสนบาท และมีเงินกู้ประกอบอาชีพอีก 5 หมื่นบาท นอกจากนี้ยังเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุเป็น 3,000 – 5,000 บาท เราไม่ได้แจกเงินหว่านเหมือนบางนโยบาย การแจกเงินมันง่ายเหมือนไม่ได้คิดอะไร เราให้กลุ่มเปราะบางที่ต้องดูแล..ตนเชื่อมั่นว่า เขตลาดกระบังจะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นผลแน่นอน ตนเคยเป็นรองผู้ว่าฯ รู้ว่าหากให้ท้องถิ่นเป็นผู้พัฒนาฝ่ายเดียวไม่ไหว พรรคพลังประชารัฐจึงจะมีกองทุนประชารัฐ 3 แสนล้านบาท มาแก้ไขปัญหาทั้งประเทศ เขตลาดกระบังจะได้มีเงินมาช่วยสร้างรถไฟฟ้า สร้างระบบขนส่งสาธารณะ หากพี่น้องชาวลาดกระบัง เลือกนายบุญส่ง เบอร์ 1 เลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37 ให้เป็นรัฐบาล สิ่งดีๆ เหล่านี้เกิดแน่นอน”


สำหรับบรรยากาศ การเปิดพรรคพลังประชารัฐ ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 20 เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) ครั้งนี้ มีชาวบ้านมาให้กำลังใจ นายบุญรุ่ง เต๋งจงดี ผู้สมัครหมายเลข 1 กันคับคั่ง ซึ่งระหว่างที่รถแห่หาเสียงเคลื่อนขบวนไปตามจุดต่างๆของเขตลาดกระบัง ก็ได้เสียงตอบรับจากประชาชนตลอดสองข้างทาง ชาวบ้านบางคนยกนิ้วแสดงสัญลักษณ์เบอร์ 1 เพื่อยืนยันว่าจะไปเลือกนายบุญรุ่ง เต๋งจงดี อย่างแน่นอน

ในการนี้ นางสาวเกตน์ศิรณี   บุญมา(ฮ.นกเอี้ยงตาโต)  ผ.อ.ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเขตลาดกระบังพรรคพลังประชารัฐ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานพิธีเปิดศูนย์ฯ ครั้งนี้

ไม่มีความคิดเห็น