เสี่ยดำ สระบุรี พา แนน-เบญจวรรณ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก

เสี่ยดำ สระบุรี พา แนน-เบญจวรรณ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก 

กลายเป็นเรื่องTalk of the town ไปทั่วทั้งจังหวัดสระบุรีเห็นทีคงหนีไม่พ้นข่าวที่  เสี่ยดำสระบุรี ส่งน้องแนน น.ส.เบญจวรรณ ใสแก้ว บุตรสาวคนสวยเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาปากท้องและความเป็นอยู่ให้ของเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวสระบุรีที่เขต3 อ.หนองแค, อ.เสาไห้ อ.หนองแซง และอ.วิหารแดง โดยสังกัดพรรคประชาธิปัตย์  ด้วยสโลแกนที่ว่า “ทำได้ไว ทำได้จริง” เลือกประชาธิปัตย์ ทั้งพรรคทั้งคน เลือกน.ส.เบญจวรรณ ที่จะช่วยดันงบประมาณมาบริหารตามนโยบายที่ได้กล่าวไว้ เลือก น.ส.เบญจวรรณ ใสแก้ว แล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง
ก่อนหน้าที่จะถึงวันมาฆะบูชา ของเดือนมีนาคม ทางวัดบ้านลาดได้จัดงานประจำปีพิธีเททองหล่อองค์จำลอง หลวงพ่อทองสัมฤทธิ์หนาตัก30.09นิ้ว ร่วมทั้งพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลรุ่นหลวงพ่อทองสัมฤทธิ์ผล เหรียญเสมารุ่นเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อมหาศาลวัดบ้านลาด โดยมีนายทรงกรด ใสแก้ว หรือเสี่ยดำสระบุรี คณะปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อนเป็นประธานในพิธี 

งานนี้ เสี่ยดำสระบุรี ได้พา น้องแนน น.ส.เบญจวรรณ ใสแก้ว บุตรสาวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดสระบุรี สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก พร้อมทั้งได้มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์เสาวนาปัญหาต่างๆกับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนก่อนที่จะมีการยุบสภา  

ส่วนทางด้านพระวิสิฐคณาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดสระบุรี และ พระมหาสมหมาย ธมฺมเสวี รองเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี เข้าตรวจเยี่ยมสถานที่สำหรับทำพิธีพุทธาภิเษก ในครั้งนี้อีกด้วย โดยบรรยากาศในวันแรกมีพุทธศาสนิกชนยกพลกันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งและยังได้ฟังเพลงจากศิลปินดังในฟรีคอนเสิร์ต รำวงศรสุพรรณโชว์ กับ นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เสรี รุ่งสว่าง เจ้าของเพลง เรียกพี่ได้ไหม และล่าสุดเพลง“เปลวไฟที่ปลายเทียน”  สวัสดี หมึกมายารายงาน

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ