“เติ้ล ตะวัน” นำทีม บวงสรวง “ฮักหลายมายเลดี้” จับคู่เคมีใหม่ “ยูโร – พระพาย” น่าชม

  

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ฮักหลายมายเลดี้ ละครโรแมนติกคอมิดี้ฟอร์มดี ของช่อง 7HD โดย เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดละครจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จับคู่เคมีใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ ประกบนางเอกสาว     พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ มามัดใจแฟนละคร

พร้อมกับคู่จิ้นน้องใหม่ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโด ประกบคู่ จีน- เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ได้แก่ ดวงดาว จารุจินดา, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน , พิม-พิมพ์พรรณ ชลายคุปต์, บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ , ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย , กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ และอีกมายมาย ซึ่งงานนี้นอกจาก เติ้ลจะนั่งแท่นผู้จัดแล้ว ยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตนเอง
 โดยบรรยากาศพิธีบวงสรวง ณ ลานพิฆเนศ ช่อง 7HD ในวันนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะทัพนักแสดงมาร่วมงานกันพร้อมหน้า โดย ยูโร และ พระพาย คู่เคมีใหม่ได้เปิดใจถึงงานวันนี้ว่า

“ยูโร” เผยว่า “ดีใจครับ บวงสรวงวันนี้อบอุ่นมาก ๆ เลยสำหรับตัวละครของผมในเรื่องนี้ ต้องรับบทชาวไร่       จะเซอร์ ๆ เป็นลุคที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น สำหรับการร่วมงานกับพระพายเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งพระพายน่ารักมากครับ เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ๆ เวลาเล่นด้วยกันคือเขาจะเต็มที่ไม่มีกั๊กเลยครับ  ผมอยากให้ทุกคนรอติดตามชมนะครับ ผมเชื่อว่าละครลงจอเมื่อไหร่ สนุกแน่นอนครับ”“พระพาย” กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับละคร ฮักหลายมายเลดี้ เป็นละครที่พระพายได้พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นแนวคอมิดี้ครั้งแรก ค่อนข้างยากแต่สนุกมากค่ะ ตัวละคร ลลิน มีความใกล้เคียงกับพระพายพอสมควร ส่วนการทำงานกับยูโรสนุกค่ะ ยูโรเฟรนด์ลี่มาก ๆ แล้วก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เติ้ลอีกครั้งด้วยค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ”ฮักหลายมายเลดี้ จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “จินต์นัชชา, ลาณีญา” เล่าเรื่องราวชองไฮโซสาวขาวีน อย่าง ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ขโมยกุญแจเซฟในธนาคารของแม่ที่มีทรัพย์สินพันล้าน  เพื่อจะหนีไปใช้ชีวิตเสวยสุขที่ต่างประเทศ โดยไม่รู้เลยว่า ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) สามีใหม่ของแม่วางแผนกำจัดเธอ แต่โชคชะตาดันนำพาให้เธอรอดตาย ก่อนจะพบว่าตัวเองตกมาอยู่ใน “ไร่เฮือนฮักแพง” ของ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อที่เธอเคยขโมยจูบเขาไปในคืนแรกที่เจอกัน เพื่อจะหลบซ่อนตัว  และตามหากุญแจเซฟที่หายไป  ลลินจึงมัดมือชกปีย์และโกหกทุกคนว่า  ตัวเองเป็นคนรักของเขาที่ความจำเสื่อม  โดยมีรูปของเธอกับปีย์ตอนจูบกันเป็นหลักฐาน  จากคำโกหกเล็ก ๆ ที่พูดไปอย่างไม่คิด นำพาให้ชีวิตต้องก้าวเข้าสู่พิธีวิวาห์ที่เฮฮา ม่วนซื่น ครึกครื้น ทั้งบ้านไร่และอบอุ่นหัวใจจนเซาฮักบ่ได้

            งานบวงสรวงยังละมุน อบอุ่นและฟินขนาดนี้ เชื่อว่า ฮักหลายมายเลดี้ ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ จะแฮปปี้และสนุกสมการรอคอยแน่นอน ทางช่อง 7HD กด 35 เร็ว ๆ นี้