แฟนด้อมไทยใจฟู ตะโกนรับความฟินกับกองทัพศิลปินในคอนเสิร์ต MQDC presents bondbond Music Mania

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับเทศกาลดนตรีสุดพิเศษ MQDC presents bondbond Music Mania: The Wonderland of Fan เทศกาลดนตรีที่เกิดจากการผนึกกำลังของ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และบริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (Tree Roots Entertainment Group) ในเครือของ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด (T&B Media Global Thailand) ที่ทำให้ทุกคนหลุดเข้าไปในดินแดนของดนตรีป๊อปที่แท้ทรู กับปรากฏการณ์ความฟินแบบ Non Stop จากกองทัพศิลปิน ทั้งศิลปินหนุ่ม C-POP Hiphop จากแดนมังกร ØZCAR WANG พร้อมเหล่าศิลปิน T-POP ของไทยที่ยกทัพกันมาเพียบ ทั้ง BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD, LYKN, MINDY, DaruNi ในบรรยากาศสุด Exclusive ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์ที่จัดเต็มทั้งเวทีโปรดักชั่น แสง สี เสียง และโชว์พิเศษแบบสุดว้าว งานนี้พูดได้เต็มปากว่าแฟนด้อมไทยใจฟู ตะโกนรับความสุขกันลั่นสนั่น Union Hall, Union Mall แล้ว ยังดันงานนี้จนขึ้นเทรนด์ X อันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

เปิดโชว์ด้วยเหล่าความลับนางฟ้า DaruNi (ดารุนี่) ที่ออกมาแจกความสดใสด้วยเพลงหนูพูดได้มั๊ย ต่อด้วย MINDY (มินดี้) 7 มังกรสาวแสนซน ออกมาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างสุดน่ารัก ก่อนส่งเวทีให้กับเหล่าบอยกรุ๊ปหน้าใส ZOLAR (โซลาร์), LYKN (ไลแคน) , DICE (ไดซ์) ที่ออกมาโชว์เพลงรัวๆ แถมลีลาออดอ้อนเรียกเสียงกรี๊ด ตกหัวใจแฟนๆ ได้ฉ่ำๆ จากนั้นเวทีก็เพิ่มดีกรีความฮอตไปกับสองหนุ่ม DAOU OOFROAD (ต้าห์อู๋ ออฟโรด) คู่ซี้คู่จิ้นที่ออกมาโชว์ได้อย่างร้อนแรง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ถล่มทลาย ต่อด้วยไอ้ต้าวแร๊ปเปอร์ ØZCAR WANG (ออสการ์ หวัง) ที่ไม่ทำให้ Answer ชาวไทยผิดหวัง ด้วยการเซอร์วิสแฟนๆ อย่างใกล้ชิด แถมโชว์พิเศษเพลง She ที่ Feat. กับสองสาวเปรี้ยวซ่าส์ MIMGMING & ILENE (MINDY) และเซอร์ไพร้ส์โชว์กับ DIAMOND (LAZ1) ในเพลง Too Much ที่แบทเทิลกันสุดเดือดสุดมันส์ ก่อนจะปิดท้ายความฟินด้วยบอยกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดตอนนี้ BUS because of you i shine ที่นอกจากจะเสิร์ฟเพลงฮิตแล้ว ยังเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ด้วยเพลงเกาหลี Get a Guitar ที่เรียกเอเนจี้จากเหล่า BEUS ได้อย่างคึกคักสนั่นฮอลล์ งานนี้ด้อมไทยใจฟูกลับบ้านกันฉ่ำๆ เลยคร๊า
ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของ bondbond แหล่งรวมความบันเทิงของคนรุ่นใหม่ที่จะเชื่อมโยงระหว่างศิลปิน ครีเอเตอร์ และแฟนคลับให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พร้อมการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน bondbond ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ โซเชียลมีเดียของ bondbond Live ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook: Bondbond Live / X: bondbond Live / Instagram: bondbond Live / TikTok: bondbond Live

เกี่ยวกับ bondbond
bondbond หรือชื่อเดิม SMO Live Official เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd) ในเครือของ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด (T&B Media Global Thailand Co., Ltd.) เป็นแพลตฟอร์ม Fan Economy ในการเชื่อมระหว่างแฟนคลับและศิลปิน ครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบ และเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ที่สนุกสนานไปด้วยกิจกรรมทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับผู้ใช้งาน ตลอดจนไปถึงเป็นพื้นที่แหล่งรวมข่าวสาร ความบันเทิง และกิจกรรมที่เหล่าศิลปิน ครีเอเตอร์ได้มอบให้กับแฟนคลับอย่างสุดพิเศษอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น