งาน “ของดี วิถีอุทัย มนตร์เสน่ห์แห่งสายน้ำ ครั้งที่ 2”

จังหวัดอุทัยธานี อนุมัติงบประมาณให้ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี จัดทำโครงการส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัย เกษตรแปรรูป และสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดอุทัยธานี เพื่อขยายช่องทางการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัย เกษตรอินทรีย์ สินค้าเกษตรแปรรูปและผลิตภัณฑ์ชุมชน ได้แก่ การเพิ่มช่องทางการจำหน่าย การเชื่อมโยงสินค้าสู่ตลาดชุมชน ตลาดภายในประเทศ และภายนอก ประเทศ ตลอดจนการเพิ่มศักยภาพเกษตรกร กลุ่มเกษตรกร ผู้ประกอบการให้สามารถเจรจาการค้าและทำ ตลาดได้ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดระดับปัญหาในเรื่องตลาดและราคาสินค้าเกษตรที่ไม่มีเสถียรภาพได้
 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี ได้ดำเนินการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า เจรจาจับคู่ธุรกิจการค้าและประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุทัยธานี ภายใต้โครงการส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัย เกษตรแปรรูป และผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดอุทัยธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ภายใต้ชื่องาน “ของดี วิถีอุทัย มนตร์เสน่ห์แห่งสายน้ำ ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 25 – 30 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต อ.เมือง จ.นนทบุรี
 ภายในงานมีการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เด่นจังหวัดอุทัยธานี กว่า 50 คูหา อาทิ อาหารสด อาหารแปรรูป ของใช้ ของที่ลึก เสื้อผ้า เครื่องประดับ ซึ่งล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี
 มุมนิทรรศการ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เด่น และสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอุทัยธานี มาจัดแสดง

ในแต่ละวัน ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ
 - วันที่ 25 มกราคม 2567 ศิลปิน “ลำเพลิน วงศกร”
 - วันที่ 26 มกราคม 2567 ศิลปิน “เบลล์ นิภาดา”
 - วันที่ 27 มกราคม 2567 ศิลปิน “ธัญญ่า อาร์สยาม”
 - วันที่ 28 มกราคม 2567 ศิลปิน “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน”
 - วันที่ 29 มกราคม 2567 ศิลปิน “ตรี ชัยณรงค์”
 - วันที่ 30 มกราคม 2567 ศิลปิน “ก้านตอง ทุ่งเงิน”
 และยังมีการแสดงจากวงดนตรีหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงกิจกรรมส่งเสริมการขาย อาทิ การจำหน่ายสินค้านาทีทอง / การประมูลสินค้า ราคาเริ่มต้น 1 บาท / การแจกคูปองเงินสดเพื่อแลกซื้อสินค้าในงาน / การจับแจกของรางวัล เพียงซื้อสินค้าครบ 300 บาท นำมาแลกคูปองเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายทุกวัน

ขอเชิญชวนทุกท่านมาเยี่ยมชมงาน “ของดี วิถีอุทัย มนตร์เสน่ห์แห่งสายน้ำ ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่
25 – 30 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต อ.เมือง จ.นนทบุรี
 พิธีเปิดงานวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. โดยท่านศรณ์จักรชัย ชูวาพิทักษ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน อีกทั้งในงาน ได้คัดสรรสุดยอดสินค้าและผลิตภัณฑ์ของดีไว้อย่างหลากหลาย เพื่อเตรียมพร้อมมอบให้กับทุกท่านได้ ชม ชิม ช็อป กันอย่างเต็มที่

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ