ปักหมุดใจกลางราชพฤกษ์ เปิดตัว “พูเลท์ บิสโตร” แห่งแรกในไทยเสิร์ฟพาสตาเส้นสด และคอมฟอร์ตฟู้ดกว่า 50 เมนู ในบรรยากาศอบอุ่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


 
กรุงเทพฯ 8 ธันวาคม 2566 – พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ดเวสเทิร์นโมเดิร์นชื่อดัง ขยายอาณาจักรอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์น รวมเมนูคอมฟอร์ตฟู้ดบุกใจกลางย่านราชพฤกษ์เปิดตัว “พูเลท์ บิสโตร” สาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ แห่งแรกของไทย ที่ปรับโฉมดีไซน์ใหม่ให้มีความทันสมัย และมีความโมเดิร์นคลาสสิกมากยิ่งขึ้น มาพร้อมความพิเศษจากเมนูพาสตาแบบเส้นสดสาขาแรกและสาขาเดียวของพูเลท์ ที่เชฟจะทำเส้นพาสตาแบบสดๆ ให้ชมผ่านครัวกระจกแบบเปิดอย่างใกล้ชิด พร้อมรองรับทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่เหมาะกับการพาคนพิเศษไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน ไปจนถึงคนรัก มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยจากเมนูคอมฟอร์ตฟู้ดทั้งเมนูคาวแหละหวานพร้อมกับการบริการสุดประทับใจ ในราคาสุดคุ้มค่า ที่พร้อมให้เช็คอินได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านพูเลท์ บิสโตร ชั้น G โซน Our door ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์
นายนันทพนธ์ แจ้งบุตรศรี ผู้ช่วยรองประธานบริหาร พูเลท์ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับร้าน พูเลท์ บิสโตร สาขา เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ เรายังคงนำเสนอเมนูที่เป็นคอมฟอร์ตฟู้ดทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านเหมือนสองสาขาแรกทุกประการ แต่เพิ่มเติมความพิเศษให้มากยิ่งขึ้นในส่วนของเมนูอาหารและบรรยากาศด้วยคอนเซปต์บิสโตร ด้านอาหารนอกเหนือจากการรังสรรค์ทุกเมนูอย่างพิถีพิถันให้เปี่ยมด้วยคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติ เรายังใส่ความพิเศษด้วยการยกเมนูที่คนไทยชอบอย่างพาสตา มาเสิร์ฟในรูปแบบเส้นสดที่ให้ความอร่อยแตกต่าง นอกจากนี้เรายังขนทัพเมนูคอมฟอร์ตฟู้ดที่ทั้งคนไทยและต่างชาติชื่นชอบมารวมไว้ในสาขานี้เช่นกัน ด้านบรรยากาศเราปรับรูปแบบร้านให้มีความโมเดิร์นคลาสสิกยิ่งขึ้น จะเน้นความเรียบง่าย สบาย ๆ เป็นกันเอง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นเหมาะกับการรับประทานอาหารและสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในทุกวันทุกโอกาส”

โดยความพิเศษของ พูเลท์ บิสโตร สาขา เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ เริ่มตั้งแต่การยกระดับเมนูอาหารคอมฟอร์ตฟู้ดอย่างพาสตา เมนูชูโรงรสชาติถูกปากคนไทยนำมาทำในรูปแบบของเส้นสดเป็นสาขาแรกและสาขาเดียว โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติพาสตาที่หลากหลายสไตล์ไทยและอิตาเลียนฟิวชั่น ทั้งสปาเกตตีเส้นสดคาร์โบนาราไก่ สปาเกตตีเส้นสดผัดกุ้งลายเสือ สปาเกตตีเส้นสดผัดขี้เมา เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถรับชมบรรยากาศของการทำเส้นสดได้อย่างใกล้ชิดผ่านครัวแบบเปิด นอกจากนี้ พูเลท์ บิสโตรยังยกทัพเมนูคอมฟอร์ตฟู้ดยอดฮิตมาร่วมขบวนความอร่อยกว่า 50 เมนู อาทิ ไก่อบซิกเนเจอร์ สุดยอดเมนูขึ้นชื่อของร้านด้วยไก่อบสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นที่ความเด็ดอยู่ที่การผสมซอสหมักสูตรเข้มข้นเข้ากับไก่ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เป็นสูตรลับเฉพาะที่พูเลท์เท่านั้น ที่จะทำให้รสชาติของซอสซึมเข้าถึงเนื้อไก่ จนให้ความอร่อยแบบเข้มข้นในทุกคำ ทานคู่กับซอสที่มีให้เลือกทั้งซอสเห็ดสูตรต้นตำรับ ซอสเกรวี่สูตรต้นตำรับ ซอสพริกไทยดำ และซอสแครนเบอร์รี่และมัสตาร์ด หรือจะเป็นรีซอตโต จานเด็ดที่ชวนให้หลงใหลไปกับความนุ่มหนึบของตัวข้าวที่ซึมซับรสชาติของตัวซอสได้อย่างเข้มข้น จนสัมผัสความอร่อยแบบเต็มพิกัด ที่มีรสชาติให้เลือกได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็น รีซอตโตปลากะพงในซอสเลมอน หรือรีซอตโตเห็ดผัดซอสทรัฟเฟิล รวมถึงเมนูเด็ด พ็อทพาย อีกหนึ่งเมนูที่ทานได้ไม่มีเบื่อกับพ็อทพายโฮมเมดอบร้อนที่มีให้เลือก 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ แซลมอน หรือ เนื้อวัวออสเตรเลียตุ๋น เป็นต้น
ด้านเมนูของหวานก็ไม่น้อยหน้ามีทั้ง เมนูเฟรนช์โทสต์ ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ขนมปังเนื้อดีทาด้วยเนยเกรดพรีเมียม นำไปปิ้งจนกรอบกำลังดี ที่มีให้เลือกหลากรสชาติ ประกอบด้วย เฟรนช์โทสต์มะม่วง ที่เสิร์ฟความอร่อยแบบลงตัวด้วยมะม่วงสีเหลืองหั่นเต๋าพอดีคำ ออนท็อปด้วยวิปครีมและไอศกรีมช็อกโกแลต ราดด้วยซอสมะม่วงสูตรเฉพาะพูเลท์ หรือจะเลือกเป็น เฟรนช์โทสต์สตรอว์เบอร์รี และเฟรนช์โทสต์กล้วยคาราเมล ก็มีให้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนู เครปกล้วยคาราเมล ที่มาพร้อมแผ่นแป้งเครปแบบฝรั่งเศส ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาลูกโต และกล้วยหอม พร้อมราดซอสคาราเมลหอมหวาน รวมถึง พุดดิ้งมะม่วง เมนูของหวานที่จะมาเติมความอร่อยแบบเข้มข้น ด้วยความหวาน มัน ให้ความสดชื่น นุ่ม เด้ง ละมุน ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรค์หลากหลาย ที่พร้อมเติมความสดชื่นได้ในทุกมื้อ อาทิ Homemade Iced Lemon Tea ชามะนาวโฮมเมด รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น Kiwi Cucumber Fizz กีวีแตงกวาโซดา ที่ให้ความสดชื่นซาบซ่า หรือจะเป็น Brazillian Lemonade น้ำมะนาวสไตล์บราซิลเลียนโฮมเมดสุดฮิต รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมนมขั้นสุด ฯลฯ เป็นต้น
ในส่วนของบรรยากาศร้านพูเลท์ บิสโตร สาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ มาในคอนเซปต์แบบบิสโตรแห่งแรก ทำให้สาขานี้ถูกออกแบบตกแต่งมาในบรรยากาศที่มีความโมเดิร์นคลาสสิกมากยิ่งขึ้น โดยเลือกใช้โทนสีอ่อน ๆ ทั้งสีขาว สีครีม ให้ความรู้สึกสว่าง ผ่อนคลายสบายตา และอบอุ่นอย่างมีระดับ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้และหนัง ที่เน้นความเรียบง่าย นั่งสบาย อีกทั้งสาขานี้ยังมาพร้อมครัวกระจกแบบเปิดที่สามารถรับชมทุกขั้นตอนของการรังสรรค์เมนูคอมฟอร์ตฟู้ดจากเชฟมากประสบการณ์ได้อย่างใกล้ชิด โดยมีทั้งโซนให้เลือกนั่งทั้งด้านในร้านที่ให้ความเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มใหญ่ หรือกลุ่มเล็ก ก็มีพื้นที่รองรับได้อย่างครอบคลุม หากอยากรับลมชมบรรยากาศสวยงามด้านนอกห้าง ทางร้านยังมีบริเวณโซนด้านหน้าร้านเปิดรองรับอีกด้วย
ทั้งนี้เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ พูเลท์ บิสโตรจึงมอบโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่มาทานสาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์เท่านั้น เมื่อทานไก่อบครึ่งตัวพร้อมเครื่องเคียง 2 อย่าง ในราคาเพียง 340 บาท (ราคาปกติ 390 บาท) โดยโปรโมชันพิเศษนี้จะมีถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมเล่นเพื่อเฉลิมฉลองในเดือนวันพ่อแห่งชาติ เพียงแชร์เหตุผลพร้อมเมนูที่อยากพาคุณพ่อไปทานที่ร้านพูเลท์บนโพสกิจกรรมของเพจเฟสบุ๊ก PouletThailand เหตุผลที่โดนใจทีมงานมากที่สุด 5 รางวัล รับทันทีเวาเชอร์แทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ให้พร้อมพาคุณพ่อมาอิ่มและฟินกับเมนูเด็ดในร้านได้ทุกสาขา โดยสามารถอ่านรายละเอียดกติกาการร่วมสนุกได้บนเพจเฟสบุ๊ก PouletThailand นายนันทพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย
 
ทั้งนี้สายคอมฟอร์ตฟู้ดสามารถร่วมสัมผัสความอร่อยไปกับพูเลท์ บิสโตร ได้ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ชั้น G โซน Our door ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ พร้อมติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันพิเศษเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Poulet-Thailand

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ