อู่ทอง สุพรรณบุรีเปิดแลนด์มาร์คใหม่" บ้านฮักตำคาเฟ่" คิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ถึง 15 เมตร ระยะเวลาสร้างราว 1 ปี มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท

อู่ทอง สุพรรณบุรีเปิดแลนด์มาร์คใหม่" บ้านฮักตำคาเฟ่"  คิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ถึง 15 เมตร ระยะเวลาสร้างราว 1 ปี มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท 

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2566 ได้มีพิธีเปิดบ้านฮักตำคาเฟ่ คิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ราว 15 เมตร หรือประมาณตึกสูง 5 ชั้น แหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี 
ภายในงานมีนายอนุศักดิ์ คงมาลัย สมาชิกวุฒิสภา และรองประธานคณะกรรมาธิการ คนที่สอง คณะอนุกรรมาธิการ ตสร.ด้านสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายนพดล มาตรศรี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุพรรณบุรี เข้ามาร่วมในการเปิดงานมีการบินพารามอเตอร์ ยิ่งพลุ ปล่อยลูกโป่ง การแสดงแสงสีเสียง คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้
ด้านคุณณัฐพงศ์ พ่อค้า และคุณนฤมล พ่อค้า ภรรยา เจ้าของบ้านฮักตำคาเฟ่ เผยว่า “ตอนไปไหว้พระใหญ่ ก็ได้ฝันถึงคิงคองที่ได้นำความมั่งคั่งมาให้เมืองอู่ทอง จึงตัดสินใจเปิดบ้านฮักตำ เป็นสถานที่จะสร้างความสุขให้กับทุกท่านที่จะมาเยือน และเป็นการสื่อถึงความรักในรูปแบบต่างๆ โดยมีคิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเรามีการสร้างขึ้นมาด้วยการนำวัสดุอย่างหญ้าคาเทียมจากประเทศแคนาดา ด้วยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนครราชสีมา ที่เป็นคนสร้างคิงคองมาแล้วทั่วประเทศ ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดไฟมาสร้าง โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 5,000,000 บาท”

สำหรับบ้านฮักตำคาเฟ่ ที่มีคิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีการสร้างขึ้นมาในระยะเวลา 1 ปี ด้วยการนำวัสดุอย่างหญ้าคาเทียมจากประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดไฟมาสร้าง เพื่อต้องการสื่อถึงความรักทั้งภายในครอบครัว สังคม หรือคู่รัก ในการสร้างเป็นงานสถาปัตยกรรม โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 21.00 น. โดยโปรโมชั่นสำหรับคู่รัก 8 คู่ จองสิทธิ์จัดงานเลี้ยงภายในสิ้นปีนี้ จะได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซนต์

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ