กัปตัน ชลธร - Last Idol - Star Search Idolนำทีมสร้างความสนุกสุดมันส์ ไม่หวั่นสภาพอากาศ ‘คอนเสิร์ต สามสีสัญจร’

จัดหนักจัดเต็ม ระเบิดความสุขกันอย่างเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต “สามสี สัญจร” จ.ระยอง เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566   ที่ผ่านมา ณ ลานจอดรถห้าง ซีเค พลาซ่า จ.ระยอง
เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วย พีพี อนพัช บรรเจิดศิลป์, ปิ๊งปิ๊ง รัสริณณ์ 2 ศิลปินเลือดใหม่ ที่มาโชว์พลังเสียงสุดปัง ส่งต่อเวทีให้ 13 หนุ่มจาก Stars Search Idol ที่ทำให้เวทีแทบลุกเป็นไฟ จัดเต็ม 3 เพลงรวดอย่างเพลง มีใจก็ไปกัน / เธอบอกว่าฉันไม่ดี รวมถึงเพลง เก่งแต่เรื่องคนอื่น ที่ Rearrange และนำมาแสดงเป็นครั้งแรก เมื่อถึงคิวของ LAST IDOL ก็เรียกเสียงเชียร์กันไปอย่างสนั่นหวั่นไหวกับ 3 เพลงสุดน่ารักอย่าง ก้าวต่อไป / ฝนดาวตก / กอดเลยละกัน


มาถึงคิวของเหล่าดารานักแสดงในช่วง STAR CONCERT เริ่มต้นด้วย มิ้น มิณฑิตา, เบสท์ ชนิดาภา ที่นำเพลงสุดน่ารักอย่างเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้ / แฟนผมน่ารัก มาโชว์ให้แฟนๆกันกันอย่างสดๆ ส่วนสาวสวยอย่าง จันจิ จันจิรา งานนี้นำเพลงจากละครดังหมอหลวง เป็นมากกว่ารัก มาฝากแฟนๆปิดท้ายช่วง STAR CONCERT ด้วยพระเอกหนุ่ม กัปตัน ชลธร ที่มาในเพลงฮิตอย่าง เส้นบางๆ

ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์จากศิลปินอินดี้สุดปังอย่างวง วงมหาหิงคุ์ ที่จัดเต็มโชว์ 16 เพลงรวดไม่มีพัก ขนเพลงฮิต 100 วิว อาทิ ปี้จนป่น /  ช้ำใจ / ปล่อยผ่าน / ถึงเวลาก็ลืมเอง / พ่อเป็นชาวนา / ปล่อย งานนี้แฟนๆ ชาวระยองที่ขนเอาความสุขและความมันส์กลับบ้านไปเต็มๆ
ส่วนครั้งหน้าเราจะบุกไปหาคุณที่จังหวัดไหนหรอติดตามได้เลยที่ FanPage : CH3 CONCERT / SEARCHENTERTAINMENT
 
#สามสีสัญจร
#สามสีสัญจรxระยอง
#searchgroup

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ