ฮอต! นุ้ย สุวิมล ดัน เก่ง ธชย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ME

ฮอต! นุ้ย สุวิมล ดัน เก่ง ธชย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ME

 ฮือฮาอีก แห่แชร์รัวไลค์เม้าท์มอยสนั่นโลก ไม่หยุดอีกแล้ว คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ ผู้บริหารมาร์เชลล่า marcella และเครื่องดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ จับนักร้องฮอตไม่เลิก เก่ง ธชย ประทุมวรรณ เจ้าของหลายเพลงฮิตหลายร้อยล้านวิว ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของเครื่องดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้

 ได้เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการ เฟี้ยวเปรี้ยวตื่นตาตื่นใจยิ่ง ในงานแฟชั่นใหญ่สุดที่ เวียงจันทร์ ลาว Vientiane WOW Fashion Show 2022

 คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ ผู้บริหารมาร์เชลล่า marcella และเครื่องดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ เปิดใจไวๆ ดังนี้ “เราคัดเลือก คนดังหลายคน กว่าที่จะจบที่เก่ง ธชย เพราะเราเชื่อมั่นในความสามารถศักยภาพของเก่ง ว่าจะทำให้ ME มี ฮอตฮิตติดปากติดใจคนได้เพิ่มขึ้น ตลาดลาวเป็นอีกตลาดสำคัญที่เราเจาะ 

ซึ่งที่ผ่านมา คนลาวชอบดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ กันเยอะมากๆ เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินคาดจริงๆ ในตลาดลาว และเรายังมีแผนจะไปบุกอีกหลายประเทศต่อไป https://youtu.be/j4pqn8rIWmc

“กิจกรรมต่างๆ ที่เราจะทำร่วมกับเก่ง หลังจากนี้มีอีกเยอะ รับรองมีเซอร์ไพรส์แน่นอน ต้องตามกันต่อไปนะคะ” ติดตาม เครื่องดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ และอีกหลายสินค้าดี มีคุณภาพระดับโลกได้ไวๆ ทาง 
 www.marcellathailand.com
เพจ: https://www.facebook.com/MEEnergyDrink/ 
ไอจี : https://www.instagram.com/mar.cella_official/ 
Tiktok : https://www.tiktok.com/@meenergy_drink

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ