“อามิโคเจน แปซิฟิก(ไทยแลนด์)”เตรียมเปิดตัว Re Su Yeon เครื่องสำอางระดับพรีเมียม นำเข้าจากประเทศเกาหลี

“อามิโคเจน แปซิฟิก(ไทยแลนด์)”เตรียมเปิดตัว Re Su Yeon เครื่องสำอางระดับพรีเมียม นำเข้าจากประเทศเกาหลี
แบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี Re Su Yeon นำโดย คุณRe Su Yeon รวมกันจับมือกับ บริษัท อามิโคเจน แปซิฟิก (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย คุณ บุญทิสา กิตติ และ คุณประวีร์ จินดาวรรณ ซึ่งแบรนด์ Re Su Yeon เป็นเครื่องสำอางระดับพรีเมียม ที่ได้มีการพัฒนามากกว่า 10 ปี ระดับนาโนที่ซึมลึกลงสู่ผิวหน้าอย่างสัมผัสครั้งแรกก็สามารถรับรู้ถึงพลังธรรมชาติในแบรนด์ Re Su Yeon
 งานนี้ คุณ Re Su Yeon ได้มาสาธิตด้วยตัวเองในการใช้เครื่องสำอาง Re Su Yeon และสอนเทคนิคแต่งหน้าสไตล์เกาหลีให้ผู้บริหาร บริษัท อามิโคเจน แปซิฟิก(ไทยแลนด์)โดยอธิบายถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและซึมลึกระดับนาโน ที่ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย 
ผลิตภัณฑ์ Re Su Yeon จัดจำหน่ายในประเทศจีนและญี่ปุ่น เตรียมจะนำมาจำหน่ายให้คนไทย โดยบริษัทอามิโคเจน แปซิฟิก (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทฯที่ได้รับลิขสิทธ์หนึ่งเดียวในประเทศไทยในการนำเข้ามาจัดจำหน่าย พร้อมกันนี้ ทางบริษัทฯ ได้เปิดโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ แผนการตลาดที่ง่ายที่สุด สำหรับทุกคนให้ประสบความสำเร็จได้ระยะเวลาไม่นาน ด้วยระบบ The Easiest System to Success "มิตรภาพที่ดี คือ วิธีทางของพวกเรา"
   
บริษัท อามิโคเจน แปซิฟิก(ไทยแลนด์ ) จำกัด กำลังจะทำการเปิดตัว เร็วๆ นี้ กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Re Su Yeon ในประเทศไทย อีกทั้งยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ