“นรสิงห์” จัดแคมเปญพิเศษเอาใจแฟนละคร(วัยใส)“นรสิงห์ School Tour” พาเหล่าเทพร่วมสนุกถึงโรงเรียน


เรียกว่าเป็นละคร แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี สำหรับละครเรื่อง “นรสิงห์” ของดี วัน ทีวี ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 กด 33  ซึ่งถูกอกถูกใจคอละครวัยใส เด็กๆ ที่จะพาจินตนาการได้กว้างไกล ด้วยตัวละครเหล่าเทพที่สามารถปล่อยพลัง จัดการอสูรร้าย ทีมนรสิงห์เลยจัดกิจกรรมเอาใจแฟนละคร(วัยใส) “นรสิงห์ School Tour” พาเหล่าเทพจากละครไปพบปะ ร่วมสนุกกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด  

ทีมละครช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด แท็คทีมพาทีมนักแสดง อาทิ เทพลักษมี แสดงโดย นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์, กามเทพหนุ่ม แสดงโดย เป็นไต๋-นัฐนิช ประดิษฐาน และเทพอิศร แสดงโดย เด็กชายโอฟาห์-ศิฏวศิลป์ กบิลชลธิศ ไปบุกเจอแฟนๆ วัยใส และร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ทั้งกิจกรรมระบายสีตัวละครนรสิงห์ กิจกรรมชวนปล่อยพลังท่าต่างๆ และยังนำของที่ระลึกจากละครไปแจก พร้อม Food  Truck ไอศรีมแสนอร่อยไปให้น้องๆ ได้อิ่มอร่อยกันถึงที่ งานนี้ต้องบอกว่าน้องๆทั้ง 2 โรงเรียน โรงเรียนวัดยายร่ม และโรงเรียนสามัคคีบำรุง ย่านพระราม 2 ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน ซึ่งพอนักแสดงไปถึงก็เกิดปรากฎการณ์กรี๊ดโรงเรียนแตกเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นการต้อนรับแสนอบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับนักแสดง และทีมงานไม่แพ้กัน


นอกจากจะเป็นละครสนุกสนาน เต็มไปด้วยจินตนาการโดนใจวัยใสแล้ว นรสิงห์ ยังแฝงไปด้วยข้อคิดของการทำดี และความดีย่อมเอาชนะความชั่ว ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามชมละคร “นรสิงห์” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus ...
 


ไม่มีความคิดเห็น