มาดามหยก" ประธานที่ปรึกษาพรรครวมแผ่นดินและ หัวหน้าสาขาภาคเหนือ ประธานโครงการ "Change Together เปลี่ยน...ไปด้วยกัน"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มูลนิธิเอ็มพลัส ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ Miss Universe Chiang Mai 2023ขอกราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงมอบให้ “พรรครวมแผ่นดิน” ยืนยันจะทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติต่อไป

​ผ่านพ้นไปแล้วกับ การเลือกตั้ง ประจำปี 2566 ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเลือกครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้มี พรรคการเมืองน้องใหม่ เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “พรรครวมแผ่นดิน” โดยมี มาดามหยก หรือ นางสาวกชพร เวโรจน์ ประธานที่ปรึกษาพรรค และหัวหน้าสาขาภาคเหนือ พรรครวมแผ่นดิน ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นพรรคใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว แต่ พรรครวมแผ่นดิน ก็มีกระแสพูดถึงในวงกว้าง และยอมรับในการทำงานของพรรคน้องใหม่นี้อย่างถึงที่สุด ด้วยการชูนโยบาย 12 ข้อ ที่เข้าถึงง่าย เข้าใจง่าย และยังสามารถทำได้รวดเร็วอีกด้วย
​โดย มาดามหยก กล่าวคำขอบคุณมายังพ่อแม่พี่น้องและประชาชนชาวไทยทุกคนว่า
​“หยกและทีมงานของพรรครวมแผ่นดินทุกท่าน ขอกราบขอบพระคุณทุกๆ คะแนนเสียงที่ลงคะแนนให้ พรรครวมแผ่นดิน ตลอดจนขอขอบคุณทุกๆ การสนับสนุนตั้งแต่เราเปิดพรรคมา รวมทั้งสื่อมวลชนที่การต้อนรับเราเป็นอย่างดี  พรรครวมแผ่นดิน เป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ เป็นพรรคของคนเชียงใหม่ เพิ่งเปิดตัวไปเพียง 6 เดือน ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีคะแนนชนะ พรรคเพื่อไทย ได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ เขต 6 เชียงดาว เวียงแหง ไชยปราการ พร้าว แม้จะพ่ายต่อ พรรคก้าวไกล ที่มาแรงมากในขณะนี้ และยังมีอีกหลายเขตที่สามารถทำคะแนน เข้าไปอยู่ในใจของคนไทยบางส่วน เช่น ในพื้นที่จังหวัดลำพูน แม่อายฝาง ชัยภูมิ  ฯลฯ  

หยก และทีมงานของพรรครวมแผ่นดินทุกคน สัญญาว่าจะเดินหน้ามุ่งมั่นทำงาน สร้างความปรองดองสมานฉันท์ คงไว้ ซึ่ง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ร่วมพัฒนา รักษา สืบสานต่อยอด ศิลปะวัฒนธรรม ประเพณี อุทิศตนทำคุณ เพื่อประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติต่อไป และเรายังคงเป็น พรรคการเมือง ที่ยังคงอยู่เคียงข้างประชาชนทุกคน ทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด และพร้อมประสานทุกหน่วยงานของรัฐ เพื่อนำมาซึ่งเรื่องร้องเรียน ความไม่ธรรม ขัดข้อกฎหมายและศีลธรรมอันดีงาม  สามารถมาร้องเรียนมายัง พรรครวมแผ่นดิน ได้นะคะ เราพร้อมที่จะทำงานเพื่อประชาชนทุกคนค่ะ”
พรรครวมแผ่นดิน ChangeTogether เปลี่ยน...ไปด้วยกัน เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ ส่งเสริมประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน
"การเลือกตั้งได้จบลงแล้ว มาดามหยก ขอให้พักเรื่องเครียด พบกันได้ที่จักรวาล เร็วๆนี้นะคะ "

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ