บิ๊กน้อย" รวมใจ รวมพล รวมแผ่นดินจัดประชุมสามัญพรรครวมแผ่นดิน ชู 10 นโยบาย เศรษฐกิจปากท้อง ปรองดองทั้งแผ่นดิน!!! ดีเดย์ 8 มกราคมนี้ @เชียงใหม่ ยืนยัน!!! กล้าคิดใหม่ทำใหม่ ทำได้จริง ทำทันที !!!

"บิ๊กน้อย" รวมใจ รวมพล รวมแผ่นดินจัดประชุมสามัญพรรครวมแผ่นดิน ชู 10 นโยบาย เศรษฐกิจปากท้อง ปรองดองทั้งแผ่นดิน!!! ดีเดย์ 8 มกราคมนี้ @เชียงใหม่ ยืนยัน!!! กล้าคิดใหม่ทำใหม่ ทำได้จริง ทำทันที !!!

พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน เปิดเผยว่า นับตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นมาที่พรรครวมแผ่นดิน ได้ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดพรรคการเมืองที่รวบรวมผู้ที่มีความรู้ความสามารถมากไปด้วยประสบการณ์ทั่วประเทศ ช่วงอายุอาชีพ ทุกเพศทุกวัย แม้ที่มาจะแตกต่างกัน แต่ก็มีอุดมการณ์ไปในทิศทางเดียวกัน คือ มุ่งลดความขัดแย้งทางการเมือง ปรองดอง และพร้อมจะประสานทุกฝ่าย 


เพื่อรวบรวมสรรพกำลังความรู้ ความสามารถเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของชาติ พร้อมหารายได้เข้าประเทศ ส่งเสริมการท่องเที่ยว พัฒนาการศึกษา พัฒนาคุณภาพชีวิตส่งเสริมสิทธิเด็กและยกระดับบทบาทของสตรี สนับสนุนความเท่าเทียม ความหลากหลายของทุกกลุ่ม รวมถึงส่งเสริมการส่งออกนำมาตรฐานเกษตรกรของไทยสู่อุตสาหกรรมเกษตรที่สมบูรณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านระบบโลจิสติกส์ที่เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสากล

   ซึ่งตลอดเวลา 5 เดือนเต็ม ในการขับเคลื่อนพรรครวมแผ่นดิน เพื่อเป็นตัวแทนของภาคประชาชนในการพัฒนาประเทศไปทุกมิติองคาพยพ ถึง ณ วันนี้ ทางพรรครวมแผ่นดินได้ดำเนินการสร้างรากฐานอันมั่นคงที่พร้อมเต็มเปี่ยมในการที่จะทำงานรับใช้ภาคประชาชนอย่างเต็มที่ ดังคำขวัญของพรรครวมแผ่นดินที่กล่าวไว้ว่า "พัฒนาเศรษฐกิจ ส่งเสริมประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน" ด้วยเหตุนี้ ทางพรรครวมแผ่นดินจึงได้ดำเนินการจัดการประชุมใหญ่สามัญพรรครวมแผ่นดิน ครั้งที่ 1/2566  ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 เวลา 9:00 น.  ณ ห้องประชุม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษาฯ จังหวัดเชียงใหม่ "

   หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน ยังกล่าวถึงการนำเสนอนโยบายหลักใหญ่ของพรรครวมแผ่นดินจะมี 3 ด้าน ประกอบไปด้วย การเมืองการปกครอง, เร่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง และสร้างสังคมอันดีงาม สามัคคี ปรองดอง โดยจะมีการผลักดันกำหนดเป็นนโยบายหลัก 10 ข้อ ได้แก่
1 เร่งแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง
2 พัฒนาระบบการศึกษา เรียนดี เรียนฟรี มีงานทำ
3 ส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬา
4 พัฒนาระบบเกษตรกรรม (smart Farmer) พรบ.สินค้าเกษตร
5 เพิ่มเบี้ยสำรองเลี้ยงชีพผู้สูงอายุ กลุ่มเปราะบาง และอสม.
6 กระจายอำนาจรัฐสู่ชุมชน
7 สนับสนุนสิทธิมนุษยชน ความเท่าเทียม
8 ปรองดอง ลดความขัดแย้ง ส่งเสริมประชาธิปไตย
9 ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน
10 ส่งเสริมสินค้าชุมชนทั่วประเทศ พัฒนาสินค้า SME

    ทั้งนี้ทางพรรครวมแผ่นดินจึงขอร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมกันเปลี่ยนแปลงไปสู่การเมืองยุคใหม่อย่างสร้างสรรค์  และนำเสนอนโยบายที่มั่นใจว่าทำได้จริง เพื่อพี่น้องประชาชน มีคุณภาพชีวิตที่ดี เศรษฐกิจรุ่งเรือง ประชาธิปไตยงดงาม พร้อมร่วมกันเปลี่ยนแปลงไปสู่การเมืองยุคใหม่อย่างสร้างสรรค์  กับนโยบายที่มั่นใจว่าทำได้จริง ทำทันที
 
กำหนดการ
07.45 - 09.00 น. ลงทะเบียน เชิญชมนิทรรศการนโยบายหลักของพรรค
09.00 - 09.15 น.  หัวหน้าพรรคกล่าวเปิดประชุม
09.15 - 11.30 น. วาระการประชุมต่างๆ
11.30 - 12.00น. แถลงนโยบาย, เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส., ร่วมถ่ายภาพ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน
12.00 - 13.00น. พักรับประทานอาหาร
13.15 - 15.30 น. ปฐมนิเทศน์-อบรมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

"บิ๊กน้อย" รวมใจ รวมพล รวมแผ่นดินจัดประชุมสามัญพรรครวมแผ่นดิน ชู 10 นโยบาย เศรษฐกิจปากท้อง ปรองดองทั้งแผ่นดิน!!! ดีเดย์ 8 มกราคมนี้ @เชียงใหม่ ยืนยัน!!! กล้าคิดใหม่ทำใหม่ ทำได้จริง ทำทันที !!!

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ฮ.นกเอี้ยงตาโต” แถลงข่าวปฐมนิเทศนักแสดง “กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ”

รองอัยการสูงสุด ปลื้ม อธิบดีอัยการ ภาค 1 รองโฆษก สนง.อัยการสูงสุด รับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระ

ที่ Prime Video TH 19 ตุลาคมนี้ ฤกษ์ดี ชะตาเปิด แง้มประตูโลกวิญญาณ